A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

THI HÙNG BIỆN TIẾNG ANH TRƯỜNG TIỂU HỌC CAM HIỆP BẮC

Thực hiện kế hoạch số 162/KH/BPTĐ-TH.CHB ngày 05 tháng 10 năm 2020, Ban PTĐ trường Tiểu học Cam Hiệp Bắc đã tổ chức Câu lạc bộ tiếng Anh năm học 2020 - 2021 dành cho học sinh khối 5.

Hội thi là cơ hội cho học sinh rèn luyện, thực hành tiếng Anh, nâng cao khả năng thuyết trình, hùng biện trước đám đông. Đồng thời qua cuộc thi giúp các em có cơ hội chứng tỏ bản lĩnh, tài năng, rèn kĩ năng làm việc nhóm cũng như được giao lưu học hỏi với những người bạn có cùng chung niềm đam mê và sở thích về bộ môn này.

Câu lạc bộ đã tổ chức Hội thi hùng biện tiếng Anh cho các em với nhiều phần thi thú vị, gay cấn nhưng không kém phần sôi động, vui tươi của các tiết mục văn nghệ giao lưu.

GIAO LƯU VĂN NGHỆ

Đến với hội thi, 15 em học sinh khối 5 tham gia thành 3 đội: Đội Rabbits (Thỏ), Đội Pigs (Heo) và Đội Sheep (Cừu). Các thí sinh 3 đội phải trải qua 4 vòng thi: ai nhanh hơn, thi hùng biện, trả lời câu hỏi của Ban giám khảo và truyền tin tiếp sức đồng đội.

AI NHANH HƠN

THI HÙNG BIỆN

TRẢ LỜI CÂU HỎI CỦA BAN GIÁM KHẢO

TRUYỀN TIN TIẾP SỨC ĐỒNG ĐỘI

Sau gần hai giờ thi đấu sôi nổi, nhiệt tình, nghiêm túc, hội thi đã khép lại thành công tốt đẹp. Kết thúc hội thi, Ban giám khảo đã trao những phần quà nhỏ gồm 1 giải nhất, 1 giải nhì và 1 giải khuyến khích nhằm động viên các em. Qua đây Ban tổ chức cũng định hướng và nhắc nhở các em thêm yêu thích, luôn phấn đấu học tập ngày càng giỏi hơn đối với bộ môn tiếng Anh.

TRAO THƯỞNG


Tác giả: Trần Minh Trí
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan