TỔ 1,2,3 THAM GIA HỘI THI "TỰ LÀM ĐỒ DÙNG DẠY HỌC" CẤP TRƯỜNG

Thực hiện Kế hoạch số 71/KH-TH.CHB ngày 30/03/2021 về kế hoạch tổ chức Hội thi "Tự làm đồ dùng dạy học" cấp trường, năm học 2020 - 2021 của trường Tiểu học Cam Hiệp Bắc, tổ 1,2,3 đã tham gia thi 2 sản phẩm: "Cây đa năng" và "Cây hoa kì diệu".

Vào lúc 14 giờ, 23/04/2021, tổ 1,2,3 tham gia Hội thi "Tự làm đồ dùng dạy học", với sự có mặt của 8 thành viên (4 giáo viên, 2 phụ huynh và 2 học sinh):

-Giáo viên: Mai Thị Còn, Đặng Thị Mỹ Phương, Huỳnh Thị Ánh Tuyết, Ung Thị Ngọc Bích.

-PHHS:  Nguyễn Thụy Vân Dương, Thái Thị Thanh Hương.

-Học sinh: Nguyễn Quang Nhật (lớp 3A), Đặng Thiên Ân (lớp 1A).

Sau 2 tiếng tích cực làm việc, với tinh thần trách nhiệm cao, cả tổ đã hoàn thành 2 sản phẩm có chất lượng, đúng theo nội dung và các tiêu chí đã đề ra.

Sau khi hoàn thành các sản phẩm, đại diện tổ thuyết trình về nguyên vật liệu, cách làm, kinh phí và cách sử dụng.

Đồ dùng dạy họcCây đa năng” và "Cây hoa kì diệu" của tổ 1,2,3 rất thiết thực trong quá trình dạy học, được sử dụng nhiều trong năm học cho tất cả các lớp từ 1 đến 5.

Kết quả:     Sản phẩm Cây đa năng” đạt giải Nhì và đạt giải Đồ dùng sáng tạo.

Sản phẩm "Cây hoa kì diệu" đạt giải Ba.

Sau đây là một số hình ảnh trong Hội thi:

Tác giả: Mai Thị Còn