A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

THỰC HIỆN NGHĨA VỤ TRÁCH NHIỆM CÔNG DÂN TRONG CÔNG TÁC BẦU CỬ VÀ PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID-19 CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC CAM HIỆP BẮC

Công tác tuyên truyền cuộc bầu cử Đại biểu Quốc hôi khóa XV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021-2026 đang được các tổ chức chính trị - xã hội trong huyện đẩy mạnh, giúp nhân dân hiểu được đây không chỉ là ngày hội toàn dân mà còn là trách nhiệm của mỗi công dân khi lựa chọn ra những ứng cử viên có đủ đức, đủ tài để đại diện cho mình tham gia vào cơ quan quyền lực nhà nước ở địa phương.

Ngày bầu cử đang đến gần, cùng với cả nước, trường tiểu học Cam Hiệp Bắc được chọn là địa điểm tổ chức bầu cử nên việc trang trí cơ sở vật chất và khâu chuẩn bị đang thực hiện một cách nghiêm túc nhằm đảm bảo các điều kiện cho ngày bầu cử. Bên cạnh đó nhà trường còn  chỉ đạo sử dụng và phát huy trang Website của trường để phục vụ công tác tuyên truyền một cách kịp thời, đúng định hướng.

                               Chuẩn bị cho công tác bầu cử

Công tác chuẩn bị cho ngày bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026 đang vào giai đoạn nước rút, đúng vào thời điểm dịch Covid-19 diễn biến phức tạp. Chính vì vậy, để bảo đảm triển khai bầu cử đúng tiến độ, đúng luật định, trường tiểu học Cam Hiệp Bắc đã chủ động thực hiện các phương án, linh hoạt phương thức tổ chức gắn với tăng cường các biện pháp phòng dịch như: Quét dọn. lau chùi các phòng học, vệ sinh sạch sẽ sân trường và các hành lang, áp dụng chặt chẽ quy trình kiểm soát đo thân nhiệt, sát khuẩn tay, khai báo y tế trên giấy và qua mã QR, đeo khẩu trang, chuẩn bị các bảng biểu của Bộ Y tế về thực hiện thông điệp 5K…nhằm bảo đảm cho ngày bầu cử diễn ra an toàn, dân chủ, đúng luật, thật sự là ngày hội của toàn dân.

Công tác phòng chống dịch Covid-19


Tác giả: Bùi Thụy Hải Uyên
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan