A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

THAM GIA CUỘC THI VẼ TRANH CỦA LỚP 1B - TRƯỜNG TIỂU HỌC CAM HIỆP BẮC

Các em học sinh lớp 1B, trường tiểu học Cam Hiệp Bắc, Cam Lâm mặc dù còn nhỏ tuổi nhưng đa số các em rất yêu thích hội họa, các em rất nhiệt tình hưởng ứng cuộc thi vẽ tranh.

Thực hiện theo công văn số 1297/BGD ĐT-GDTC ngày 5/4/2021, nhằm giáo dục , nâng cao ý thức chăm sóc và bảo vệ răng miệng cho học sinh tiểu học với phương châm vui để học; Tạo sân chơi lành mạnh để các em thể hiện và phát triển năng khiếu hội họa, Bộ giáo dục và đào tạo đã phát động cuộc thi vẽ tranh “ Hãy vẽ về tương lai cùng với những nụ cười rạng rỡ

Cuộc thi dành cho các đối tượng học sinh từ 6 đến 9 tuổi ở 12 tỉnh thành phố. Khánh Hòa là một trong các tỉnh được tham gia cuộc thi. Các em học sinh Lớp 1B – Trường tiểu học Cam Hiệp Bắc, Cam Lâm, mặc dù còn nhỏ tuổi nhưng đa số các em rất yêu thích hội họa, các em rất nhiệt tình hưởng ứng cuộc thi. Tranh thủ thời gian rảnh ngoài những buổi học chính khóa, dưới sự hướng dẫn về chủ đề cuộc thi của giáo viên, em nào cũng mong muốn được tham gia, các em tích cực vẽ, tô… cuối cùng cũng hoàn thành được sản phẩm cho riêng mình, sau đó về nhờ bố mẹ gửi bài để tham gia cuộc thi. Tổng cộng 16/ 24 em đã gửi được bài dự thi, đây là cả một sự nỗ lực của các em học sinh cùng với phụ huynh, rất đáng trân trọng.

Sau đây là một số sản phẩm tranh của các em:


Tác giả: Đỗ Thị Thanh Xuân
Nguồn:chbac.camlam.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan