A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

SINH HOẠT SAO NHI ĐỒNG - MỘT HOẠT ĐỘNG NHIỀU Ý NGHĨA

     Thực hiện Chương trình - Kế hoạch hoạt động Đội và công tác Nhi đồng của Hội đồng Đội huyện Cam Lâm, được sự chỉ đạo của Ban phụ trách Đội, Liên đội trường Tiểu học Cam Hiệp Bắc đã tổ chức cho các em nhi đồng sinh lớp 1,2,3 hoạt theo các chủ điểm của tháng.

     Đây là hoạt động thiết thực, bổ ích của Liên đội trong năm học. Mỗi sao có từ 6 đến 8 em, các sao được đặt tên theo các đức tính tốt: Ngoan ngoãn, Chăm chỉ, Vâng lời, Thật thà và mỗi sao đều có các anh chị lớp 4,5 phụ trách.

     Mỗi tháng các em được tham gia sinh hoạt sao 2 lần vào các tuần chẵn sau tiết chào cờ ngày thứ 2. Trong tiết sinh hoạt sao các em nhi đồng được các anh chị phụ trách hướng dẫn về các nội dung sinh hoạt theo chủ điểm tháng: như đọc thơ, hát, múa, vẽ tranh...và chơi những trò chơi mà các em yêu thích.

     Thông qua tiết sinh hoạt các em được rèn luyện về những thái độ thói quen về nề nếp tình cảm, thái độ đối với việc học tập và làm việc hằng ngày. Ngoài ra, các anh chị phụ trách sao còn cho các em biết về truyền thống địa phương, hình thành lòng tự hào, ý thức của người công dân nhỏ tuổi.

                   Một số hình ảnh trong buổi sinh hoạt sao nhi đồng

 


Tác giả: NGUYỄN THỊ KIM HIỆP
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan