A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

PHONG TRÀO "CHI ĐỘI 3 TỐT" VÀ LIÊN ĐỘI "3 TỐT"

     Trường Tiểu học Cam Hiệp Bắc là ngôi trường mang tên xã nhà, được tách ra từ trường Phổ thông cơ sở năm học 2003 - 2004. Trong năm học 2020 - 2021, trường có 12 lớp trong đó có 4 lớp chi đội và 8 lớp Sao nhi đồng. Trong năm học 2020 - 2021, chi đội 5A luôn đi đầu trong các phong trào và đạt danh hiêu " Chi đội 3 tốt": Học tập tốt, phong trào tốt, tự quản tốt.

     Để trở thành "chi đội 3 tốt", yếu tố quan trọng nhất là học tập, trong học kì I vừa qua, lớp 5A đã có thành tích xuất sắc trong học tập, 100% học sinh của lớp đều hoàn thành các nội dung học tập. Đặc biệt, trong cuộc giao lưu Olympic cấp Huyện các em học sinh lớp 5A đạt nhiều giải cao như:

     Em Vũ Đặng Thành Nhân và em Nguyễn Ly Na: đạt giải Nhì môn Toán

     Em Phan Quốc Hùng và em Nguyễn Tấn Phát: đạt giải 3 môn Toán

     Em Huỳnh Mai Ái Trân: đạt giải khuyến khích môn Tiếng Việt

     Bên cạnh việc học tập tốt, lớp đã tham gia nhiều phong trào tốt như: phong trào vệ sinh trường lớp, phong trào thể dục thể thao, phong trào văn nghệ trong các ngày lễ, phong trào ủng hộ các bạn khó khăn...Ngày Hội Thiếu nhi vui khỏe, lớp đã tham gia các trò chơi và giành 4 giải nhất.

     Không chỉ đứng đầu về mặt học tập và hoạt động phong trào, chi Đội 5A còn đứng đầu về phong trào tự quản. Điều đó được thể hiện ở việc cán bộ lớp có trách nhiệm, tinh thần tự quản tốt: tự quản về nề nếp lớp, về khâu vệ sinh đầu giờ học, về các hoạt động  học tập, thể dục, truy bài..... Vì vậy, 5A luôn được nhận cờ Luân lưu đầu tuần..

 

    

     Đó là những thành tích mà chi đội 5A đạt được trong học kỳ vừa qua. Không dừng lại ở thành tích ấy, các em cố gắng đoàn kết để đạt kết quả cao hơn ở cuối năm học.


Tác giả: NGUYỄN THỊ KIM HIỆP
Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan