KẾT NẠP ĐỘI VIÊN NĂM HỌC 2020 - 2021

Căn cứ vào Điều lệ Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh; Căn cứ vào nhiệm vụ năm học 2020 - 2021.

Nhân kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh,  Liên đội trường Tiểu học Cam Hiệp Bắc đã tiến hành kết nạp đội viên cho 45 nhi đồng khối lớp 3 của trường.

Sáng ngày 22/3/2021, kết hợp với buổi lễ chào cờ, Liên đội Trường đã tiến hành kết nạp Đội cho 45 nhi đồng/3 lớp 3 (3A, 3B, 3C)

Qua quá trình rèn luyện dự bị đội viên, các nhi đồng đã được Liên đội theo dõi và ghi nhận. Các em được kết nạp Đội đợt này là những nhi đồng chăn ngoan có thành tích học tập tốt, tích cực tham gia các phong trào của trường, của lớp. Được đứng trong hàng ngũ của Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh là niềm vinh dự và tự hào đối với các em.

Buổi lễ diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi và đầy niềm tự hào và vinh dự của các em khi đứng vào hàng ngũ của Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh.

Tác giả: NGUYỄN THỊ KIM HIỆP