A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HỘI THI TUYÊN TRUYỀN GIỚI THIỆU SÁCH NĂM HỌC 2020-2021

Thực hiện công văn số 235/KH/TV-TH.CHB của trường tiểu học Cam Hiệp Bắc về việc tổ chức hội thi "tuyên truyền giới thiệu sách" năm học 2020-2021.

         Ngày 15 tháng 01 năm 2021, trường tiểu học Cam Hiệp Bắc đã tổ chức thành công hội thi " Tuyên truyền, giới thiệu sách". Nhằm khai thác vốn sách của thư viện, phát động rộng rãi phong trào đọc sách, góp phần đẩy mạnh văn hoá đọc trong nhà trường cũng như ngoài xã hội, giúp các em rèn tính tự giác trong học tập, tạo cơ hội cho các em bộc lộ năng khiếu văn chương, kỹ năng về thuyết trình trước đám đông. 

         Tham gia Hội thi có 7 đội đến từ các lớp 3, 4, 5. Mỗi đội thi phải thực hiện 2 phần gồm: Màn chào hỏi ( giới thiệu về lớp của mình, các thành viên, thành tích của lớp về học tập, về phong trào đọc sách, làm theo sách....) và tuyên truyền giới thiệu sách.

         Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức đã trao giải Nhất  cho đội thi của lớp 4A, giải Nhì cho đội thi của lớp 3C, giải Ba cho đội thi của lớp 5B và 4 giải khuyến khích cho đội thi của lớp 3A, 3B, 4B, 5A. Ngoài ra Ban tổ chức còn trao giải thí sinh tuyên truyền giới thiệu sách hay nhất cho em Bảo Phúc lớp 5B.

Sau đây là một số hình ảnh hoạt động

Phần thi của lớp 3C

Phần thi của lớp 5A

Phần thi của lớp 5B

Trao giải Nhất, Nhì, Ba

Trao giải khuyến khích


Tác giả: Bùi Thụy Hải Uyên
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan