A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HỘI THI KỂ CHUYỆN "BÁC HỒ VÀ NHỮNG BÀI HỌC VỀ ĐẠO ĐỨC LỐI SỐNG DÀNH CHO HỌC SINH"

Bác Hồ - vị lãnh tụ vĩ đại của dân tộc Việt Nam, Người đã ra đi mãi mãi nhưng đã để lại cho chúng ta những bài học vô giá về tấm gương đạo đức của Người mà thế hệ con cháu chúng ta cần phải học tập.

        Thực hiện sự chỉ đạo của Phòng Giáo dục và Đào tạo Cam Lâm về việc tổ chức Hội thi “Kể chuyện Bác Hồ và những bài học về đạo đức lối sống dành cho học sinh”  năm học 2017 – 2018,  nhằm khơi dậy trong thiếu niên nhi đồng tình cảm đối với Bác Hồ kính yêu, thi đua thực hiện tốt 5 điều Bác Hồ dạy, hướng tới kỉ niệm 128 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại. Chiều ngày 06/4/2018, trường Tiểu học Cam Hiệp Bắc tổ chức Hội thi “Kể chuyện Bác Hồ và những bài học về đạo đức lối sống dành cho học sinh”  năm học 2017 – 2018.

         Tham gia Hội thi gồm có 10 thí sinh từ khối 2 đến khối 5, mỗi thí sinh thể hiện một câu chuyện đạo đức Bác Hồ theo tài liệu“ Bác Hồ và những bài học về đạo đức, lối sống dành cho học sinh”. Thông qua Hội thi các em rút ra những bài học về đạo đức lối sống, những nghĩa cử cao đẹp giữa học sinh với học sinh, học sinh với giáo viên, học sinh với cộng đồng xã hội.

         Qua lời kể, các em đã đem đến cho Hội thi những cung bậc cảm xúc khác nhau về tấm gương ngời sáng của Bác, cùng với những điệu múa phụ họa làm cho tiết mục tăng thêm phần hấp dẫn. Kết thúc Hội thi, Ban giám khảo đã trao 5 giải Nhất  cho 4 khối, trong đó khối 4 đạt 2 giải Nhất và chọn em Đào Duy Vũ Huy lớp 4B tham gia thi cấp huyện trong tháng 4 tới.

Sau đây là một số hình ảnh tại Hội thi

Em Huỳnh Mai Ái Trân, lớp 2A với câu chuyện: Cây bụt mọc.

Phần minh họa của lớp 2B

Câu chuyện đạt giải Nhất khối 4 của em Đào Duy Vũ Huy, lớp 4A

Câu chuyện đạt giải Nhất khối 4 của em Nguyễ Khánh Ly, lớp 4B

Bà Đỗ Ái Hằng, Hiệu trưởng nhà trường trao giải Nhất cho học sinh.

ông Nguyễn Quốc Trung, Phó Hiệu trưởng nhà trường trao giải Khuyến khích cho học sinh.


Tổng số điểm của bài viết là: 16 trong 4 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan