A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HOẠT ĐỘNG CÂU LẠC BỘ THỂ DỤC THỂ THAO CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC CAM HIỆP BẮC

Câu lạc bộ thể dục thể thao là một trong những phương thức hoạt động sinh động, là công cụ để giáo dục tư tưởng, văn hoá, giáo dục truyền thống và giáo dục thẩm mỹ cho học sinh. Đồng thời là môi trường tiên tiến để mỗi thành viên tự điều chỉnh nhận thức, hành vi, rèn luyện, phấn đấu trưởng thành.

Cho đến nay, các câu lạc bộ thể dục thể thao trong trường học đã không còn là điều mới mẻ. Câu lạc bộ thể dục thể thao trong Nhà trường là nơi tập hợp các học sinh có cùng sở thích, năng khiếu ở một lĩnh vực nào đó tự nguyện tham gia vào các hoạt động học tập, vui chơi giải trí phù hợp với bản thân, giúp cho học sinh có thể vui vẻ học tập, vui chơi trong môi trường mà chúng yêu thích, hòa đồng với bạn bè đồng thời phát huy năng khiếu của mình.

 Tùy vào điều kiện thực tế của trường ngay từ đầu năm học trường tiểu học Cam Hiệp Bắc đã xây dựng kế hoạch hoạt động câu lạc bộ Cầu lông và câu lạc bộ Cờ vua, các em học sinh được tham gia 1 tuần 2 buổi vào chiều thứ sáu và sáng thứ bảy.

Đây là hoạt động nhằm góp phần tuyên truyền đường lối, quan điểm, công tác Thể dục thể thao của Đảng, nhà nước, lợi ích tác dụng của luyện tập Thể dục thể thao rèn luyện sức khỏe theo gương Bác Hồ vĩ đại, đồng thời giúp cho các em phát huy năng khiếu, sở trường thể hiện bản năng giao lưu cùng trường bạn.

Hình ảnh hoạt động câu lạc bộ Cầu lông

Hình ảnh hoạt động câu lạc bộ Cờ vua

 


Tác giả: Bùi Thụy Hải Uyên
Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan