A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CHƯƠNG TRÌNH PHÁT THANH MĂNG NON

     Thực hiện Kế hoạch số 157/KH/BPTĐ-TH.CHB về Kế hoạch tổ chức chương trình phát thanh Măng non năm học 2020 - 2021, Liên đội trường Tiểu học Cam Hiệp Bắc đã thực hiện chương trình phát thanh Măng non của trường. Thời gian phát thanh Măng non được thực hiện vào thứ 2 và thứ 6 hàng tuàn từ 8 giờ 25 đến 8 giờ 45 ( giờ ra chơi).

    Qua các buổi phát thanh nhằm tuyên truyền cho các em về ý nghĩa các ngày lễ lớn, ý nghĩa về chủ đề, chủ điểm theo từng tháng, Những tin tức của Liên đội. Chi đội, những bài văn do các em tự viết về bản thân, bạn bè, thầy cô và môi trường xung quanh.

     Tạo diễn đàn cho các em nói lên những suy nghĩ, nguyện vọng của mình, những lời khuyên về cuộc sống, từ đó các em tích lũy được vốn kiến thức cho bản thân mình.

    Hoạt động phát thanh Măng non đều có Ban cố vấn, Ban biên tập là các thầy cô giáo trong Ban giám hiệu và trưởng các đoàn thể của nhà trường.

     Đội phát thanh gồm 2 đội, mỗi đội 4 học sinh có giọng đọc tốt để các em thay phiên nhau trong các buổi phát thanh. 

     Chương tringf phát thanh Măng non của Liên đội đã mang lại hiệu quả rất lớn trong công tác giáo dục, góp phần hoàn thành nhiệm vụ giáo dục của Nhà trường.

                                                      Các em đọc phát thanh Măng non

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan