A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Phòng Giáo dục và Đào tạo Cam Lâm tổ chức thành công Hội thi “Giữ vở sạch – Viết chữ đẹp” cấp huyện năm học 2018 - 2019.

 
 

     Sáng ngày 23/11/2018 tại Trường Tiểu học Cam Đức 1, Phòng Giáo dục và Đào tạo đã tổ chức Hội thi “Giữ vở sạch - Viết chữ đẹp” bậc Tiểu học năm học 2018 - 2019. Tham dự Hội thi có 120 học sinh đến từ 19 trường Tiểu học trên toàn huyện.

Quang cảnh khai mạc Hội thi
     Đến với Hội thi mỗi thí sinh dự thi phải thể hiện 3 nội dung cụ thể: bài 1 viết chữ hiện hành, bài 2 viết chữ sáng tạo, bài 3 thi vở luyện viết; thời gian 30 phút/bài. Kết quả Hội thi có 118 học sinh được công nhận đạt học sinh viết chữ đẹp cấp huyện, tỷ lệ đạt 98,3%. Ban tổ chức Hội thi đã trao 10 giải Nhất, 15 giải Nhì, 20 giải Ba và 25 giải Khuyến khích cho các em học sinh đạt thành tích cao trong Hội thi.
Phát thưởng cho các em học sinh đạt giải trong Hội thi
     Qua Hội thi Ban tổ chức đánh giá cao các đơn vị tham gia với tinh thần nhiệt tình và có sự đầu tư rèn chữ viết cho học sinh. Chất lượng chữ viết cũng như cách giữ vở sạch của các em học sinh được nâng lên rõ rệt. Tạo cho học sinh có thói quen rèn chữ viết, luyện tính cẩn thận, kiên trì, óc sáng tạo, biết gìn giữ sự trong sáng của tiếng Việt và tạo điều kiện cho sự phát triển toàn diện./.
Tin bài và ảnh: Trương Thị Hồng-PGD&ĐT

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan