HỘI THI GIÁO VIÊN TIỂU HỌC DẠY GIỎI CẤP HUYỆN

Từ ngày 04/12/2017 đến hết ngày 21/12/2017, Phòng Giáo dục và Đào tạo Cam Lâm tổ chức Hội thi “Giáo viên Tiểu học dạy giỏi” cấp huyện năm học 2017 - 2018.

Trường TH Cam Hiệp Bắc tham gia 02 giáo viên, đó là thầy Trần Nhật Huy, giáo viên Thể dục và cô Mai Thị Còn, giáo viên khối 4, tham gia giảng dạy theo mô hình VNEN tại trường tiểu học Cam Đức 2..

Giáo viên tham gia Hội thi phải trải qua 03 phần thi: Sáng kiến kinh nghiệm; Bài thi năng lực; Thi thực hành 2 tiết dạy. Tuy phải tham gia nhiều phần thi song 02 giáo viên  đã có sự cố gắng và quyết tâm cao, thể hiện được tài năng sư phạm. Kết thúc Hội thi, giáo viên Mai Thị Còn đạt giải xuất sắc, trường TH Cam Hiệp Bắc đạt giải Nhì toàn đoàn./.

Thầy Võ Bá Phụng, Phó trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo báo cáo tổng kết Hội thi

Thầy Võ Bá Phụng, Phó trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo trao giải cho các cá nhân đạt thành tích Xuất sắc.

Thầy Võ Bá Phụng, Phó trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo

trao giải toàn Đoàn cho các đơn vị đạt thành tích: Nhất, Nhì, Ba, Khuyến khích.