Gặp mặt kỷ niệm 33 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20.11

Sáng ngày 18/11/2015, Ngành giáo dục huyện Cam Lâm đã long trọng tổ chức gặp mặt kỷ niệm 33 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20.11. Tham dự buổi gặp mặt có ông Trần Quang Mẫn, Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Khánh Hòa; ông Nguyễn Minh Trí, Phó Bí thư thường trực Huyện ủy; ông Nguyễn Trí Tuân, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện, cùng lãnh đạo HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện, lãnh đạo các phòng, ban, ngành đoàn thể, cán bộ quản lý đã nghỉ hưu và cán bộ quản lý của các đơn vị trường mầm non, mẫu giáo, tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông trong toàn huyện.
      Trong bài diễn văn chào mừng kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam, ông Đỗ Hữu Quỳnh, Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo đã nhấn mạnh “Trong sự nghiệp đào tạo con người, người thầy luôn phải gánh trách nhiệm nặng nề, bởi họ không chỉ quyết định tương lai, sự nghiệp của các thế hệ học sinh mà còn quyết định tương lai sự nghiệp của cả đất nước, của cả dân tộc. Quý thầy cô giáo - những người được xã hội giao phó trọng trách ươm mầm cho sự nghiệp trồng người phải không ngừng nỗ lực phấn đấu, rèn luyện bản thân, nâng cao năng lực chuyên môn, phẩm chất đạo đức để đáp ứng trọng trách mà toàn Đảng, toàn dân và toàn xã hội tin tưởng giao phó, mãi làm sao mỗi thầy cô giáo vẫn luôn là một tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo, vẫn là tấm gương sáng cho học sinh noi theo.

Ông Nguyễn Trí Tuân - UVBTV, Phó Chủ tịch UBND huyện
tặng quà lưu niệm CBQL nghỉ hưu

Tuy ý nghĩa của Ngày Nhà giáo Việt Nam nay rất thân quen và đã đi vào đời sống xã hội từ lâu, nhưng mỗi năm cứ vào dịp này, những người đã từng đứng trên bục giảng hoặc đã có quãng đời gắn bó với công tác giáo dục cũng như các thầy cô giáo đang công tác trong ngành hiện nay đều có nhiều cảm xúc tốt đẹp, nhiều kỷ niệm khó quên về nghề nghiệp của mình. Những tình cảm ấy sẽ giúp cho mỗi người thêm nghị lực vượt qua khó khăn, vất vã của cuộc sống đời thường để có thể làm tốt hơn nhiệm vụ được giao và có lẽ nhờ thế mà nhiều người thêm thanh thản, nhẹ nhàng khi phải chấp nhận hy sinh, thiệt thòi để làm tròn thiên chức của mình”

Ông Nguyễn Trí Tuân - UVBTV, Phó Chủ tịch UBND huyện
tặng quà CB,GV đạt thành tích Xuất sắc

Thay mặt lãnh đạo Ngành giáo dục, ông Đỗ Hữu Quỳnh, Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo đã  bày tỏ sự tri ân đối với Huyện ủy, HĐND, UBND huyện đã thường xuyên quan tâm chăm lo sự nghiệp giáo dục, không chỉ là sự đầu tư tiền của, động viên khi đạt thành quả tốt mà còn ở cả sự băn khoăn, lo lắng khi gặp khó khăn, vướng mắc và chỉ đạo, định hướng ngành giáo dục không ngừng vượt khó vươn lêncảm ơn các phòng, ban, ngành, đoàn thể, các tổ chức kinh tế - xã hội, các lực lượng quốc phòng và các cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương, quý thầy cô giáo, cán bộ quản lý nghỉ hưu, quý bậc phụ huynh đã không ngừng quan tâm, giúp đỡ, phối hợp và tạo điều kiện thuận lợi để ngành giáo dục không ngừng phát triển.

Cũng tại buổi gặp mặt, Ngành giáo dục đã tặng quà lưu niệm đối với 34 cán bộ quản lý nay đã nghỉ hưu và khen thưởng 15 cán bộ, giáo viên đạt thành tích xuất sắc trong năm học 2014-2015./.
Anh Bằng - Nguyễn Mân.