Thành tích năm học 2014- 2015

Kết quả việc tổ chức các hội thi

-Tổ chức Hội thi Giáo viên chủ nhiệm lớp giỏi cấp trường, kết quả công nhận 9/9 giáo viên dự thi. Nhà trường đã chọn 2 giáo viên tham gia thi cấp Huyện (Đinh Thị Huệ và Trần Thị Hoàng Ngân), đạt giải Nhất toàn đoàn.

-Tổ chức Hội giảng Giáo viên dạy giỏi cấp trường, công nhận 10/12 giáo viên, tỉ lệ 83% so với toàn trường chiếm tỉ lệ 50%. Qua hội thi, Giáo viên có cơ hội được học hỏi, trau dồi kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm giảng dạy.

-Tổ chức Hội thi Viết chữ đẹp cấp trường, công nhận và khen thưởng 36/45 em, tỉ lệ 80%, so với toàn trường đạt 12,6%. Tham gia Hội thi cấp Huyện, được công nhận 6/10 em, 01 giải Nhì và 01 giải Khuyến khích, toàn đoàn đạt Khuyến khích.

-Tổ chức tốt các kì thi Violympic Toán cấp trường. Bồi dưỡng tham gia cấp Huyện, công nhận 6 em, trong đó đạt 2 giải Ba  (Phạm Hữu Kiên 4C, Nguyễn Khánh Toàn 2B)