Thành tích năm học 2013- 2014

Kết quả các phong trào mũi nhọn:

- Về tập thể:

Giải Ba cấp Huyện Hội thi giao lưu học sinh giỏi lớp 5.

Giải Ba cuộc thi Chinh phục đỉnh Phanxipăng.

Giải Nhì hội thi Viết chữ đẹp cấp Huyện.

Giải Khuyến khích Hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp Huyện.

02 đồ dùng tham gia Hội thi Đồ dùng dạy học cấp Tỉnh, 01 đạt giải C và 01 đạt Khuyến khích.

- Về cá nhân:

Giáo viên:

Thầy Nguyễn Quốc Trung, giải Nhì hội thi Cán bộ Quản lý giỏi cấp Huyện, giải Ba cấp Tỉnh.

Cô Đặng Thị Mỹ Phương, Trần Thị Hoàng Ngân, đạt Giáo viên dạy giỏi cấp Huyện.

Học sinh:

6/6 học sinh đạt học sinh giỏi Huyện; 3 học sinh đạt Khuyến khích kì thi Violympic cấp Huyện; 02 học sinh đạt giải Ba Violympic cấp Tỉnh; 01 giải Nhất, 2 giải Nhì kì thi Viết chữ đẹp cấp Huyện, 01 Huy chương vàng Hội khỏe phù đổng cấp Huyện.

Cụ thể nổi bật:

Nguyễn Thị Hữu Hằng, lớp 2B, giải Khuyến khích Violympic cấp Huyện, giải Ba Violympic cấp Tỉnh, giải Nhì kì thi Viết chữ đẹp cấp Huyện.

Lê Thị Hằng Nga, lớp 5A, giải Khuyến khích Giao lưu học sinh giỏi 5 cấp Huyện, được công nhận trong kì thi Viết chữ đẹp cấp Huyện.

Nguyễn Khánh Toàn, lớp 1B, giải Khuyến khích Violympic Huyện, giải Ba Violympic Tỉnh.

Trần Mai Bảo Trâm, lớp 5B, Học sinh giỏi 5 cấp Huyện, giải Nhì kì thi Viết chữ đẹp cấp Huyện.

Trần Việt Thắng, Hồ Nhật Linh, lớp 5B, Trần Lê My My, Lý Thị Kim Thúy, lớp 5A, Học sinh giỏi cấp Huyện.

Hồ Thị Tuyết Ngân, lớp 4A, giải Nhất kì thi Viết chữ đẹp cấp Huyện.

Trần Khánh Hưng, lớp 4C, giải Khuyến khích Violympic Huyện.

Bùi Thụy Tường Vy, Huy chương vàng HKPĐ cấp Huyện.