TỔNG KẾT PHONG TRÀO "BÔNG HOA HỌC TỐT"

Lập thành tích chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, Liên đội trường Tiểu học Cam Hiệp Bắc  phát động phong trào thi đua “Bông hoa học tốt” dâng lên tặng các thầy cô giáo để tri ân công lao của các thầy cô nhân ngày Hiến chương Nhà giáo.

Kế hoạch thi đua Phong trào "Bông hoa học tốt” được phát động từ ngày 15/10 /2018 và tổng kết vào ngày 15/11/2018.

Qua 1 tháng phát động các em học sinh đã nổ lực, phấn đấu trong học tập và rèn luyện để đạt được nhiều “Bông hoa học tốt”, đây là món quà ý nghĩa nhất mà các em dâng tặng Thầy Cô giáo nhân ngày Nhà giáo Việt Nam.

Vào sáng ngày 20 tháng 11 năm 2018, trong buổi Lễ kỉ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam, Ban phụ trách Đội đã phát thưởng cho 26 học sinh đạt nhiều “Bông hoa học tốt nhất” trong đợt thi đua này.

Đây là món quà ý nghĩa nhất cho thầy cô mà các em dâng tặng.

Tác giả: NGUYỄN THỊ KIM HIỆP