Tham gia phòng chống dịch virut Corona

Thực hiện Công văn số 877/UBND-KGVX ngày 2/2/2020 của Chủ tich UBND tỉnh Khánh Hòa về việc tạm thời cho học sinh nghỉ học để triển khai công tác, phòng chống viêm phổi cấp do chủng mới của virut Corona gây ra, Sở GD&ĐT thông báo các đơn vị trường học từ bậc mầm non đến THPT tạm thời cho học sinh nghỉ từ ngày 3/2/2020 cho đên khi có thông báo mới.

Thực hiện theo chỉ đạo của Hiệu trưởng trường Tiểu học Cam Hiệp Bắc, tất cả các cán bộ, giáo viên,  nhân viên nhà trường đều thực hiện nghiêm túc phòng chống dịch virut Corona. GVCN đều chuẩn bị các dụng cụ kh̉ăn lau, cây lau nhà, chổi, rựa... để lau sàn nhà, của sổ, bàn ghế trong lớp học bằng thuốc khử trùng Cloramin-B. Tất cả cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường tham gia quét dọn, phát quang bụi rậm đảm bảo sạch sẽ, hợp vệ sinh theo yêu cầu phòng chống dịch, thường xuyên theo từng đợt dưới sự chỉ đạo của lãnh đạo Nhà trường.

Lần 1: lúc 14g ngày 4/2/2020

Lần 2: lúc 7g ngày 10/2/2020

Lần 3: lúc 15g30 ngày 14/2/2020

Lần 4: lúc 7g30 ngày 20/2/2020

Sau đây là một số hình ảnh minh họa CB, GV,CNV của trường.

Tác giả: Ung Thị Ngọc Bích