A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

QUÀ TẾT CHO HỌC SINH NGHÈO NHÂN DỊP TẾT TÂN SỬU 2021

Với tinh thần tương thân, tương ái, giúp đỡ học sinh có hoàn cảnh khó khăn, đặc biệt là trong dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021. Ban chấp hành hội Cha mẹ học sinh các lớp đã có những phần quà gửi đến học sinh có hoàn cảnh khó khăn lớp mình để động viên tinh thần của các em.

     Giúp đỡ học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong dịp Tết cỏ truyền của dân tộc ta không chỉ là hoạt động nhân đạo đơn thuần mà là trách nhiệm của Hội cha mẹ học sinh, của nhà trường và của các đoàn thể trong trường. 

     Hướng đến 1 cái Tết ấm tình yêu thương,sáng ngày 29/01/2021, Hội cha mẹ học sinh các lớp đã chuẩn bi các phần quà để gửi đến các em có hoàn cảnh khó khăn của lớp, để động viên tinh thần các em, giúp các em có 1 cái Tết ấm no trọn vẹn bên gia đình. Mỗi lớp có từ 1 đến 3 phần quà cho các em có hoàn cảnh khó khăn của lớp mình. Có 16 phần quà đã được trao cho các em toàn trường, mỗi phần quà trị giá 100.000 đồng gồm dầu ăn, đường, bánh kẹo... Món quà tuy không lớn nhưng đó là nguồn động viên rất lớn cho các em trong dịp Tết Tân Sửu này.

       Sau đây là một số hình ảnh các em học sinh nhận quà Tết do Hội Cha mẹ học sinh các lớp trao tặng


Tổng số điểm của bài viết là: 6 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan