A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

NGÀY HỘI “THIẾU NHI VUI KHỎE” CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC CAM HIỆP BẮC

Thực hiện hướng dẫn 04/HD-HĐĐ ngày 01 tháng 3 năm 2021 của Hội đồng Đội huyện Cam Lâm.

Thực hiện kế hoạch số 60/KH-TH.CHB ngày 12 tháng 3 năm 2021 của trường tiểu học Cam Hiệp Bắc về việc tổ chức kỉ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2021).

Liên đội trường tiểu học Cam Hiệp Bắc tổ chức Ngày hội “Thiếu nhi vui khỏe”. Đây là dịp để các em giao lưu, rèn luyện thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe, sự khéo léo, phát huy tinh thần đoàn kết, sáng tạo trong hoạt động Đội và phong trào thiếu nhi của nhà trường. Thông qua các hoạt động của ngày hội giúp các em tự tin trước tập thể và khẳng định được khả năng của mình.

Ngày hội “Thiếu nhi vui khỏe” được tổ chức với hai phần lễ và hội. Bắt đầu ngày hội là phần lễ trang nghiêm và ôn lại truyền thống vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Tiếp sau là phần hội với các hoạt động sôi nổi, thú vị và hấp dẫn. Mở đầu là tiết mục múa dân vũ giai điệu rửa tay sôi động, tài năng của các em học sinh khối 4, 5. Tiếp đó là các phần thi đầy kịch tính, gay cấn, hấp dẫn giữa các lớp cùng khối với nhau như: chuyền dây thun tiếp sức, ném bóng rổ, đưa bóng về đích.

Sau khoảng thời gian hơn hai giờ đồng hồ làm lễ và tranh tài, ngày hội “Thiếu nhi vui khỏe” đã kết thúc tốt đẹp. Ban tổ chức đã tổng kết và phát thưởng những phần quà nhỏ đầy hấp dẫn cho các lớp đoạt giải. Dưới đây là một số hình ảnh sinh động về ngày hội:

LỄ CHÀO CỜ

 

ÔN LẠI TRUYỀN THỐNG ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH

 

MÚA DÂN VŨ GIAI ĐIỆU RỬA TAY

 

THI CHUYỀN DÂY THUN TIẾP SỨC

 

THI NÉM BÓNG VÀO RỔ

 

THI ĐƯA BÓNG VỀ ĐÍCH


Tác giả: Trần Minh Trí
Tổng số điểm của bài viết là: 3 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan