LỚP 3C THAM GIA HỘI THI "TUYÊN TRUYỀN, GIỚI THIỆU SÁCH" NĂM HỌC 2020-2021

Thực hiện công văn số 235/KH/TV-TH.CHB của trường tiểu học Cam Hiệp Bắc về việc tổ chức Hội thi "Tuyên truyền giới thiệu sách" năm học 2020-2021, thời gian tổ chức vào lúc 14 giờ ngày 15/01/2021, có khối 3, khối 4, khối 5 tham gia Hội thi và lớp 3C đã đạt được giải Nhì cấp trường.

Lớp 3C tham gia Hội thi "Tuyên truyền, giới thiệu sách" gồm 2 phần:

- Phần thứ nhất là Chào hỏi (đọc vè, giới thiệu về lớp, về ban cán sự cùng với các thành tích của lớp, về phong trào đọc sách và làm theo sách)

- Phần thứ hai là Tuyên truyền, giới thiệu sách "Kim Đồng": Em Nguyễn Ngọc Minh Thy đã thực hiện tốt phần thi này.

Sau khi các em hoàn thành 2 phần thi của mình, các em còn được tham gia "Đố vui có thưởng". Các em tích cực tham gia trả lời các câu đố thật vui.

Và cuối cùng là phần trao giải. Các em lớp 3C mừng rỡ với kết quả đạt giải Nhì.

Sau đây là một số hình ảnh của lớp 3C:

Tác giả: Mai Thị Còn