HỘI THI LÀM BÁNH MỨT NHÂN DỊP TẾT CỔ TRUYỀN KỶ HỢI

Sáng ngày 22/1/2019, tại trung tâm văn hóa huyện Cam Lâm .Công đoàn cơ sở Trường Tiểu học Cam Hiệp Bắc cùng với các công đoàn cụm V tham gia làm bánh mứt do Liên đoàn Lao động huyện Cam Lâm phối hợp tổ chức.

Đến tham dự Hội Thi tất cả các công đoàn cơ sở trong toàn huyện tham gia rất nhiệt tình, sôi nổi là dịp để các đoàn viên công đoàn các xã Thị Trấn , các cơ quan, đơn vị trường học và doanh nghiệp giao lưu học hỏi kiến thức nữ công gia chánh, công thức chế biến các món bánh mứt  truyền thống trong dịp tết.

Hội thi  làm bánh mứt truyền thống đã khép lại nhưng đã để lại dư âm vô cùng ý nghĩa là hoạt động có ý nghĩa thiết thực  nhằm  kỉ niệm 89 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam( 03/02/1930-03/02/2019), mừng xuân Kỷ Hợi 2019.

Sau đây là một số hình ảnh hoạt động

Tác giả: Phan Thị Thu Tuyết