A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HỘI THI GIÁO VIÊN TIỂU HỌC DẠY GIỎI CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2020 - 2021

Với mục đích duy trì, đẩy mạnh phong trào thi đua dạy và học trong nhà trường. Thực hiện kế hoạch 04/KH-TH.CHB ngày 04/01/2021 của Trường TH Cam Hiệp Bắc về việc tổ chức Hội thi giáo viên tiểu học dạy giỏi cấp trường, năm học 2020-2021, Trường TH Cam Hiệp Bắc đã tiến hành tổ chức hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2020- 2021.

Hội thi năm nay được thực hiện theo đúng hướng dẫn của thông tư 22/2019/TT- BGD-ĐT ngày 20 tháng 12 năm 2019 ban hành Quy định về Hội thi giáo viên dạy giỏi cơ sở giáo dục mầm non, giáo viên dạy giỏi, giáo viên chủ nhiệm lớp giỏi cơ sở giáo dục phổ thông. Theo thông tư, giáo viên tham gia dự thi phải trình bày một biện pháp góp phần nâng cao chất lượng giảng dạy và  thực hành dạy một tiết theo kế hoạch giảng dạy tại thời điểm diễn ra hội thi. Năm học này có 16 giáo viên đăng kí dự thi, trong đó có một số giáo viên không ngại khó tuổi tác dù đã khá cao nhưng vẫn hăng say chuẩn bị và thực hiện thành công phần thuyết trình và các tiết dạy của mình có chất lượng. Một số giáo viên có sử dụng tiết dạy sử dụng CNTT thành thạo tạo hiệu ứng tích cực với học sinh. Hội thi đã diễn ra thành công tốt đẹp trong tinh thần làm việc nghiêm túc, khẩn trương, khách quan của Ban giám khảo và tinh thần nghiêm túc của giáo viên.

Kết thúc Hội thi có 16/16 giáo viên được công nhận đạt giáo viên tiểu học dạy giỏi năm học 2020-2021. Thông qua hội thi, nhà trường đã nhận xét cụ thể những mặt mạnh cũng như những tồn tại để từ đó giáo viên có cơ sở khắc phục những hạn chế và phát huy những điểm tốt của mình và đồng nghiệp nhằm nâng cao trình độ chuyên môn cho giáo viên trong công tác giảng dạy. Dưới đây là một số hình ảnh sinh động về Hội thi:

 

 

 

 

 

 


Tác giả: Trần Minh Trí
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan