HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA SINH HOẠT CHỦ ĐIỂM 15/10/ 2018

Chào mừng kỷ niệm 50 năm ngày Bác Hồ gửi bức thư cuối cùng cho ngành giáo dục (15/10/1968 - 15/10/2018) và phát động phong trào học tập làm theo lời dạy của Bác.

Trường Tiểu học Cam Hiệp Bắc đã tổ chức Hội khỏe phù đổng cấp trường năm học 2018 - 2019  với các môn thi đấu sau:

a.  Môn Điền kinh

+  Chạy 60m         :   Khối 3 + 4 + 5, mỗi lớp 3 Nam, 3 Nữ .

+   Bật xa                :  Khối 3 + 4 + 5, mỗi lớp 3 Nam,  3 Nữ.

+   Ném bóng 150g :  Khối 3 + 4 + 5, mỗi lớp 3 Nam,  3 Nữ.

b. Môn cờ vua : Khối 1 đến  khối 5 (không hạn chế số lượng)

c. Đá cầu: Đơn nam, đơn nữ (khối  4 + 5)

Vòng loại các môn thi đã diễn ra từ ngày 5/10 cho đến hết ngày 10/10.

Chiều ngày 12 tháng 10 vào lúc 14h00 hội thi chung kết Hội khỏe phủ đổng cấp trường cũng đã được tổ chức.

Đây là một hoạt động nhằm tạo phong trào thi đua sôi nổi cho học sinh trong nhà trường, qua đó giáo dục ý nghĩa ngày Bác Hồ gửi thư lần cuối cho ngành giáo dục, đồng thời thực hiện cuộc vận động " Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh", giúp cho các em học sinh có điều kiện rèn luyện sức khỏe để học tốt và phát triển phong trào Thể dục thể thao ở nhà trường và tuyển chọn các Vận động viên để tham gia Hội khỏe phù đổng cấp huyện trong năm học tới.

Tác giả: Bùi Thụy Hải Uyên