HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA 26/3/ 2021 TRƯỜNG TIỂU HỌC CAM HIỆP BẮC

Thực hiện kế hoạch số 60/KH - THCHB ngày 12/ 3/ 2021. Ban văn thể cùng liên đội trường tiểu học Cam Hiệp Bắc tổ chức hoạt động ngoại khóa Kỉ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ chí Minh.

Ngày 26/30/2021, trường tiểu học Cam Hiệp Bắc tổ chức thành công buổi sinh hoạt ngoại khóa " Kỉ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh". Nhằm ôn lại kỉ niệm truyền thống của đoàn và tổ chức một số trò chơi dân gian cho học sinh tham gia vui chơi, giải trí. Qua các trò chơi các em được bộc lộ những kĩ năng sống thường ngày, sự khéo léo và sự nhạy bén trong trò chơi.

Tham gia sinh hoạt có hai phần:

Phần một : phần lễ ôn lại kỉ niệm 90 năm ngày thành lập đoàn

Phần hai: phần hội có hai nội dung; nội dung một múa dân vũ dành cho học sinh khối lớp 5, nội dung hai các trò chơi dân gian dành cho học sinh các khối lớp 1, 2, 3, 4, 5 .

Kết thúc buổi sinh hoạt , nhà trường cũng có một số phần thưởng dành cho các lớp đạt giải trong các trò chơi.

Một số hình ảnh của hoạt động

Tác giả: Huỳnh Thị Ánh Tuyết