Hiến máu nhân đạo

Hiến máu cứu người, một nghĩa cử cao đẹp thể hiện truyền thống tương thân thương ái, thương người như thể thương thân của dân tộc ta.

Theo lời kêu gọi của BCH Công Đoàn Cam Lâm nói chung và BCH Công Đoàn Trường TH Cam Hiệp Bắc nói riêng, vào lúc 7 giờ ngày 18/2/2020, Công đàon viên trường TH Cam Hiệp Bắc tập trung về tại nhà Văn Hóa thiếu nhi Cam Lâm để tham gia Hiến Máu nhân đạo do Hội Chữ Thập Đó Khánh Hòa tổ chức. Tham gia lần này bao gồm các Ban, Ngành, Đoàn thể trong huyện Cam Lâm với sự phấn khởi hồ hởi của các tình nguyện viên “Một giọt máu cho đi – Một cuộc đời ở lại”,.. Hiến máu là hành động cho đi những giọt máu trong cơ thể chúng ta một cách tự nguyện, nhằm giúp đỡ những người cần đến nó.

Sau đây là  hình ảnh ghi lại

Tác giả: Trần Văn Bình
Nguồn:chbac.camlam.edu.vn Copy link