GIẢI MỸ THUẬT THIẾU NHI KHÁNH HÒA

Thực hiện Công văn số 1917/SGDĐT-TTCT ngày 25/9/2017 của Sở Giáo dục và Đào tạo Khánh Hòa về việc tham gia cuộc thi "Giải thưởng Mỹ thuật thiếu nhi tỉnh Khánh Hòa" năm 2018.

Hòa chung không khí sôi nổi của cuộc thi, ngày 02/01/2018, trường TH Cam Hiệp Bắc đã tổ chức lễ phát động cuộc thi.

Từ ngày 02/01/2018, đến ngày 28/2/2018, Các em học sinh trường tiểu học Cam Hiệp Bắc  thực hiện trong niềm hăng say sáng tạo. Các em đã chuẩn bị giấy và màu tô đầy đủ nên tranh có sự đầu tư tương đối tốt và đẹp hơn so với các năm.

Bên cạnh đó được sự quan tâm của giáo viên chủ nhiệm và phụ huynh tạo điều kiện để cô trò hoàn thành tốt các bước nâng cao hiệu quả tranh, đa số các em đều tham gia tốt, tranh có chất lượng nhiều, biết sáng tạo, có đầu tư vẽ và tô màu theo cách học chương trình mới. Các em không còn gò bó trong khuôn mẫu mà biết cách thực hiện những đường nét ngỗ nghĩnh, đáng yêu của chính lứa tuổi mình.

Ngày 28/2/2018, trường TH Cam Hiệp Bắc đã nhận 294 tác phẩm dự thi của học sinh trên tổng số 294 học sinh toàn trường, tỉ lệ 100%. Tất cả sản phẩm dự thi của học sinh được đóng gói và chuyển về Phòng Giáo dục và Đào tạo

.