ĐẠI HỘI CHI BỘ TRƯỜNG TH CAM HIỆP BẮC

Được sự nhất trí của Ban thường vụ Đảng ủy xã Cam Hiệp Bắc , Ngày 15 tháng 2 năm 2020 đã tiến hành Đại hội chi bộ lần thư VII, nhiệm kì 2020-2022

Đại hội lần thứ VII nhiệm kì 2020-2022, Chi bộ trường TH Cam Hiệp Bắc nhằm kiểm điểm đánh gía những mặt đã làm được , chưa làm đượcvà những nguyên nhân yếu kém , khuyết điểm , rút ra bài học kinh nghiệm qua hơn hai năm thực hiện Nghị quyết Đại hội Chi bộ lần thứ VI nhiệm kì 2017-2020, đồng thời đề ra phương hướng,mục tiêu, nhiệm vụ và những giải pháp nhằm tập trung lãnh đạo thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội chi bộ nhiệm kì 2020-2022.

Đồng chí Đỗ Ái Hằng bí thư chi bộ đã chú trọng đến việc thực hiện nhiệm vụ chính trị của chi bộ , tập trung giải quyết các công tác giáo dục, nâng cao chất lượng dạy và học .Qua Nghị quyết chuyên đề chấn chỉnh nề nếp chuyên cần đối với học  sinh .

Đại hộ chi bộ trường Tiểu học Cam Hiệp Bắc lần thứ VIIcũng đã thẳng thắn nhìn nhận nguyên nhân của ưu khuyết điểm và đề ra được giải pháp để khắc phục khuyết điểm .Tháo gỡ khó khăn phát huy thuận lợi để thực hiện thắng lợi mà mục tiêu đại hội đã đề ra.

Tác giả: Phan Thị Thu Tuyết
Nguồn:chbac.camlam.edu.vn Copy link