A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CUỘC THI VẼ TRANH "KHÁNH HÒA TRONG MẮT EM" NĂM 2019

      Thực hiện Kế hoạch số 06/KH-NTNKH ngày 20/11/2018 của nhà thiếu nhi tỉnh Khánh Hòa về việc tổ chức cuộc thi vẽ tranh "Khánh Hòa trong mặt em" tại chương trình Festival 2019; Kế hoạch số 04/KH-NTNKH ngày 26/4/2019 của Nhà Thiếu nhi huyện Cam Lâm về việc tham gia cuộc thi vẽ tranh tại chương trình Festival 2019.

        Nhà thiếu nhi huyện Cam Lâm đã kết hợp với một vài trường trong toàn huyện, trong đó có trường TH Cam Hiệp Bắc được vinh dự liên kết với nhà thiếu nhi đưa học sinh đi thi. Toàn tường chọn 5 học sinh, gồm Nguyễn Ngọc Bảo Như 5B, Phạm Võ Quỳnh Nga 3B, Cao Ngọc Thùy Linh 3B,  Nguyễn Bảo Khánh Uyên 4A, Nguyễn Hoàng Bảo Ngọc 4B. Tuy giải thưởng không nhiều nhưng tạo cho các em có niềm vui được trải nghiệm  cùng các bạn để thấy được sự cố gắng của bản thân. Bên cạnh đó,  giáo viên có hướng giảng dạy tốt hơn nữa, đó cũng là động lực cho cô trò trường TH Cam Hiệp Bắc.

        Vì phong trào của thiếu nhi huyện nhà, mong rằng có thêm nhiều sân chơi bổ ít để các em có thời gian giao lưu cùng các bạn trong toàn huyện hay các bạn trong toàn tỉnh để các em tìm hiểu và rút kinh nghiệm cho bản thân để ngày càng nâng cao bài vẽ của mình.

Dưới đây là một vài hình ảnh mà các em đã tham gia cuộc thi.

 

 


Tác giả: Lê Nữ Châu Quyên
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan