A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CUỘC THI SÁNG TẠO DÀNH CHO THANH THIẾU NIÊN NHI ĐỒNG LẦN THỨ IX

    Thực hiện công văn số 02/PGDĐT ngày 04/01/2021 về việc triển khai cuộc thi "Sáng tạo dành cho thanh, thiếu niên, nhi đồng" lần thứ IX, trường Tiểu học cam Hiệp Bắc đã triển khai cho học sinh tham gia cuộc thi theo nội dung của công văn.

        Cuộc thi đã khơi dậy tiềm năng và phát huy tư duy sáng tạo của các em học sinh trong nhà trường, đồng thời giúp các em trau dồi kiến thức, rèn luyện kỹ năng sáng tạo, xây dựng ước mơ để các em trở thành nhà sáng chế tương lai.

        Sản phẩm dự thi theo yêu cầu của Ban tổ chức thuộc 5 lĩnh vực:

        - Đồ dùng dành cho học tập;

        - Phần mền tin học;

        - Các công cụ sinh hoạt và đồ chơi trẻ em;

        - Sản phẩm thân thiện với môi trường;

        - Giải pháp thân thiện với môi trường, ứng phó với biến đổi khí hậu và phát triển kinh tế.

       Gần 1 tháng phát động, các em học sinh của trường cũng đã có những sản phẩm dự thi do tự các em thực hiện: máy bay bằng bìa, ô tô bằng hộp giấy, tàu lửa bằng vỏ lon, tàu lửa bằng chai nhựa, máy bay bằng chai nhựa, rô bốt bằng hộp giấy.... Các sản phẩm các em đã thể hiện sự sáng tạo, khéo léo, gần gũi với cuộc sống xung quanh. Các mô hình sản phẩm dự thi đều có tính thực tiễn, thể hiện khả năng sáng tạo và niềm đam mê của học sinh. Qua đó giúp các em trau dồi kiến thức, rèn luyện kỹ năng sáng tạo, xây dựng ước mơ thành những nhà sáng chế tương lai.

                               Hình ảnh về các mô hình của các em tham gia cuộc thi

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan